KHÁM PHÁ VIỆT NAM CÙNG ROBERT DANHI (ROBERT DANHI – TASTE OF VIETNAM)

untitledTiếp nối thành công của chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực mang tên Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan (Martin Yan – Taste of Vietnam), Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân chính thức khởi động dự án sản xuất phần 2 của chương trình với tên gọi Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi (Robert Danhi – Taste of Vietnam).
Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi gồm 26 tập với thời lượng 22-24 phút/tập, có sự góp mặt của đầu bếp người Mỹ Robert Danhi trong vai trò người dẫn chương trình. Mỗi tập là một ký sự ngắn về những trải nghiệm, khám phá của ông về thiên nhiên, văn hóa, con người và ẩm thực Việt Nam ở mỗi vùng miền mà ông đi qua. Rồi sau đó, đầu bếp Robert Danhi sẽ hướng dẫn cho khán giả cách chế biến những món ăn theo phong cách, bí quyết cũng như sự sáng tạo riêng của mình.
Thông qua ẩm thực để giới thiệu du lịch, thông qua du lịch để giữ gìn bản sắc và quảng bá hình ảnh đất nước, đây chính là ý tưởng và mục đích chủ đạo của chương trình Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi. Chương trình được thiết kế và dàn dựng với mong muốn là một trong những sản phẩm nghe nhìn đậm đà nét văn hóa Việt đạt đẳng cấp và chất lượng phát sóng quốc tế.
Ông Đỗ Văn Bửu Điền – Giám đốc Dự án cho biết: “Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi ra đời nhằm chào mừng và có những đóng góp tích cực cho năm Du lịch Quốc gia 2013 tại Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh về du lịch biển đảo – một thế mạnh của du lịch nước ta.”
Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình thức, Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi do Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân sản xuất, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn mới lạ và chân thật nhất về vẻ đẹp còn chưa được khám phá của đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *